top of page

AMAZING SUMMER 2018

Khóa học hè BÁN TRÚ cùng với các cô giáo Philippines dành cho các bé từ 5-12 tuổi, với nhiều chương trình học hấp dẫn, bài học bổ ích kết hợp các hoạt động ngoại khóa thực tế giúp bé phát triển tư duy và thể chất toàn diện. Đặc biệt tất cả chương trình học, các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại đều được dạy và dẫn dắt bởi các giáo viên đến từ Philippines, do vậy các em sẽ có cơ hội trao dồi kỹ năng tiếng Anh của mình mọi lúc mọi nơi trong suốt khóa học hè Bán Trú.

ART AND CRAFT

Việc học tiếng Anh đan xen với những tiết học như thế này sẽ giúp các con thư giãn, kích thích sự phát triển của BÁN CẦU NÃO PHẢI, phát huy tính SÁNG TẠO cũng như gia tăng khả năng TƯỞNG TƯỢNG của bé

OUTDOOR LEARNING

Sau những giờ học lý thuyết, các con có cơ hội trải nghiệm thực tế những gì các con đã được học. Việc này giúp các con củng cố kiến thức và giúp các con nhớ bài tốt hơn.  

BAKING CLASS

Qua những giờ học làm bánh như thế này, các con có thể tự tay mình làm ra những chiếc bánh yêu thích đó các mẹ ạ.     

SCIENCE WORKSHOP

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, thời đại mà những công việc đơn giản sẽ dần bị thay thế bởi robot. Do đó, ở thế hệ các con nếu chỉ giỏi mỗi tiếng Anh thôi thì vẫn chưa đủ, các con còn phải am hiểu về khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Đến với chương trình bán trú hè Amazing Summer 2018, các con sẽ được tiếp cận các môn khoa học theo cách thức thú vị nhất.

LEARNING THROUGH TRIP

Những chuyến dã ngoại ngoài trời luôn hấp dẫn các bạn nhỏ.

SWIMMING

Mùa hè mà không đi bơi thì thật là tiếc. Ngoài tác dụng thư giãn, bơi lội thường xuyên còn rất tốt cho sự phát triển thể chất cũng như tinh thần của các em. 

DANCE

Cùng các con giải tỏa stress, giải phóng hình thể :D 

Hãy Liên Lạc với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn.

We'd love to hear from you

093.246.7073  hoặc 0907.400.896

  • Trường mầm non KiddieTown

Find us on Facebook

bottom of page